HÌNH THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN BẰNG NGÂN LƯỢNG

GIỚI THIỆU VỀ NGÂN LƯỢNG

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet NGAY TỨC THÌ một cách AN TOÀN, TIỆN LỢI và ĐƯỢC BẢO VỆ!

NgânLượng.vn hoạt động theo mô hình ví điện tử, theo đó người dùng đăng ký tài khoản loại cá nhân hoặc doanh nghiệp với 3 chức năng chính là: Nạp tiền, Thanh toán & Rút tiền. Tất cả giao dịch đều hoàn toàn trực tuyến thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại hoặc các hình thức tiện dụng khác.

Mô hình hoạt động TTTT của Ngân Lượng.vn Bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp trong nước hoặc quốc tế đều có thể dễ dàng tích hợp Ngân Lượng cho các giao dịch thanh toán của mình trong vòng 5 phút và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tiên tiến liên kết trực tiếp với gần 40 tổ chức tài chính và viễn thông tại Việt Nam và Quốc tế, bao gồm Paypal, Visa/Master, CyberSource, Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, SHB, VinaPhone, MobiFone, Viettel… qua đó mang lại một giải pháp Thanh toán trực tuyến toàn diện cung cấp đầy đủ và đa dạng các kênh thanh toán cho khách hàng. NgânLượng.vn tự hào là Ví điện tử và cổng thanh toán đầu tiên tại Việt Nam được cấp Giấy phép số 2608/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước về thanh toán trực tuyến, giúp đảm bảo uy tín pháp lý cho khách hàng khi giao dịch tại của NgânLượng.vn.

Ngày 23/4/2013, MOL Access Portal Sdn. Bhd (MOL), công ty cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử hàng đầu châu Á đã chính thức ký kết thỏa thuận liên doanh với Nexttech Group, để có được 50% cổ phần của NgânLượng.vn. Theo đó MOL và Nexttech Group sẽ cùng vận hành Ví điện tử Ngân Lượng cùng các dịch vụ thanh toán điện tử khác có liên quan. Đây là một thành quả quan trọng của NgânLượng.vn góp phần đưa ngành công nghiệp Internet tại VN hội nhập và theo kịp với thế giới. Với hàng triệu người dùng, hàng trăm nghìn tài khoản ví và lưu lượng thanh toán ước tính chiếm hơn 50% thị phần, NgânLượng.vn liên tục được cộng đồng bình chọn là “Ví điện tử và Cổng thanh toán trực tuyến ưa chuộng nhất" các năm 2009 và năm 2010 được Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam và Bộ thông tin truyền thông trao tặng danh hiệu Sao Khuê duy nhất cho “Ví điện tử xuất sắc Nhất".